Khai trương tổ hợp phòng tập thể hình, phòng tập võ, aerobic cao cấp tại Nga Sơn

3195

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp, nâng cao sức khỏe, dáng vóc và có một hình thể cân đối của khách hàng, sáng ngày 3/9/2017 tại trung tâm thương mại Bảo Trung huyện Nga Sơn, câu lạc bộ X-GYM Fitness Nga Sơn chính thức khai trương sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng. Với diện tích mặt sàn lên tới 800 mét vuông, X-Gym hiện tại là phòng tập có quy mô bậc nhất huyện Nga Sơn, và là một trong tốp các phòng VIP tại Thanh Hóa.

Phòng tập máy mới, hiện đại gồm nhiều máy bổ trợ cho nữ (Máy chạy, máy matxa, máy tập eo, máy tập bụng…) và hằng chục loại máy tập đầy đủ cho các nhóm cơ dành cho nam. Giáo viên hướng dẫn cởi mở, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Câu Lạc Bộ mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Thời gian tập linh hoạt, không giới hạn thời gian và số ca luyện tập. Có phòng thay đồ rộng rãi, tủ gửi đồ an toàn.

Tại phòng tập Gym tầng 3, khách tới tập sẽ được tiếp cận những loại máy cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn. Không gian rộng rãi, với đầy đủ các máy tập cho các nhóm cơ phục vụ cho việc rèn luyện, thể hình.

Phòng tập aerobic và muay Thái tại tầng 4 TTTM với giáo viên đã có kinh nghiệm thi đấu Asian Beach Games, có các lớp như: Aerobic, Muay Thái, võ tổng hợp, đáp ứng nhu cầu thể dục làm đẹp cho chị em và võ thuật tổng hợp cho thanh thiếu niên có nhu cầu.

Địa chỉ TTTM Bảo Trung – Thị trấn Nga Sơn
Tầng 3: Muay Thái, Võ tổng hợp, Aerobic
Tầng 4: GYM cao cấp
Liên hệ: 0984432700 Mr Sơn