Karaoke Ruby giảm giá sốc phòng hát chỉ còn 140K/H

3083

Nằm trên đoạn đường Lê Thị Hoa kéo dài, Karaoke Ruby được biết đến như địa chỉ giải trí yêu thích, được nhiều người biết đến. Karaoke Ruby mang đến cho khách hàng không gian ca hát tuyệt hảo cùng dàn âm thanh chất lượng cao, hệ thống lựa chọn bài hát, điều chỉnh các mức độ, sắc thái khác nhau kết hợp cùng ánh sáng bắt mắt tạo cảm giác như một sân khấu thực thụ.

Karaoke Ruby mang tới cho khách hàng những không gian thoải mái, ấm cúng cùng người thân với 5 phòng hát đẳng cấp, với các lối kiến trúc, trang trí từng phòng khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng. Phòng cổ điển mang phong cách sang trọng, quý phái phù hợp dành cho gia đình, trung niên, phòng hiện, nhiều màu sắc đại phù hợp với giới trẻ.

Hệ thống âm thanh mạnh, chất lượng cao, sống động trong những ca khúc remix, êm dịu, du dương với những ca khúc bolero trữ tình. Kèm theo đó là hệ thống đèn led trần, led tường, đèn laser, và đèn chiếu cảm ứng tự động điều chỉnh theo âm điệu ca khúc. Ngoài ra Karaoke Ruby có chỗ để xe máy, ô tô, cung cấp dịch vụ wifi internet tốc độ cao giúp quý khách chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất tới bạn bè, người thân.

Dàn nhân viên trẻ, đẹp, nhiệt tình, phục vụ khách hát chu đáo, đem lại cảm giác thân thiện như gia đình. Luôn đổi mới, nâng cao tác phong, nghiệp vụ nhằm đáp ứng những khách hàng khó tính nhất.

Với mong muốn phục vụ được nhiều hơn nữa tới khách hàng Karaoke Ruby vừa qua đã nâng cấp, cải tạo lại phòng hát nhằm bắt kịp với xu hướng phòng hát hiện đại, đem lại cảm giác mới lạ cho quý khách. Thay cho lời tri ân, Karaoke Ruby xin thông báo giảm giá giờ hát chỉ còn 140K/H hát đồng thời giảm mạnh đồ ăn, đồ uống thông dụng. Những ưu đãi đó như lời cảm ơn tới toàn thể khách hàng đã yêu mến và tin tưởng Karaoke Ruby trong những thời gian vừa qua.