Karaoke Galaxy giảm giá tới 50% nhân dịp khai trương ngày 20/11/2016

3676

Sau những tháng ngày miệt mài xây dựng, Galaxy Club đã sắp đến ngày hoàn thành, với mong muốn thổi một làn gió mới vào trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ Karaoke, Galaxy Club cam kết đem lại trải nghiệm tốt nhất.

ad_banner_768 Với 6 phòng karaoke thiết kế sang trọng và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được sống trong không gian độc đáo lung linh với hệ thống đèn Led và Laser cảm biến theo nhạc mang đến trải nghiệm thú vị. Hệ thống âm thanh đạt chuẩn, loa máy, màn hình hết sức hiện đại, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bài hát và điều khiển với màn hình cảm ứng có sẵn trong phòng. Galaxy cam kết đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất khu vực đến với khách hàng.

Với thiết kế hoành tráng, không gian rộng rãi, Galaxy Club sẽ đem lại cho quý khách trải nghiệm tốt nhất
Với thiết kế hoành tráng, không gian rộng rãi, Galaxy Club sẽ đem lại cho quý khách trải nghiệm tốt nhất

Kính mời toàn thể khách hàng tới tham gia buổi lễ khai trương được diễn ra vào lúc 16h 30 ngày 20/11/2016 với sự góp mặt của một số ca sĩ đến từ Hà Nội, và rất nhiều tiết mục giao lưu ca nhạc quần chúng. Để chào mừng ngày khai trương khách hàng đến tham gia sẽ được giảm giá 50% giờ hát trong 10 ngày đầu. Chắc chắn quý khách sẽ có được những giờ phút vui vẻ, thoải mái bên người thân.

Để đặt phòng hát, liên hệ giao lưu văn nghệ vui lòng liên hệ
Mr Tám: 0989.809.666 – 0888.323.868.
Hoặc gặp trực tiếp tại KARAOKE COFFEE – GALAXY NGA SƠN.
Địa chỉ: Xóm 2 – Nga Mỹ (Đường mới đi điện lực Nga Sơn)