Chợ huyện Nga Sơn tưng bừng giảm giá 50% tất cả các sản phẩm nhân dịp ngày thứ 7 đen tối

2858

[CÂU CHUYỆN VUI NGÀY CÁ THÁNG TƯ]

Chào mừng ngày giảm giá thế giới 1/4 các tiểu thương chợ huyện Nga Sơn tổ chức chương trình giảm giá quy mô lớn nhất từ trước tới nay, có mặt hàng giảm tới 50%. Đây cũng là biện pháp kích cầu người tiêu dùng, nâng cao trải nghiệm mua sắm và giới thiệu những mặt hàng mới.

Chợ huyện Nga Sơn, Thanh Hóa

Đến với chợ huyện những ngày cuối tháng 3, chúng tôi thấy không khí sầm uất và tấp nập người mua, người bán. Bên ngoài chợ là các ki-ốt kinh doanh dịch vụ làm đẹp, đồ trang trí, quà lưu niệm và các quán cafe. Bước vào trong chợ là các gian hàng nước giải khát, nước ngọt, và các mặt hàng tươi sống như hải sản, thủy sản. Nhìn các chị em kinh doanh lúc nào cũng bận rộn tay chân gói hàng cho khách mà thấy không khí mua sắn nhộn nhịp.

Trong dãy nhà chính là các ki-ốt bán hàng quần áo, thời trang với vô vàn mẫu quần áo đẹp, hợp thời trang mà giá cả hợp lý. Xen lẫn là các gian hàng đồ chơi trẻ em, túi xách, phụ kiện thời trang, phụ kiện công nghệ…

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng lớn đồng thời tìm kiếm khách hàng mới, chợ huyện Nga Sơn chính thức giảm giá đồng loạt tất cả các mặt hàng từ 30-50%. Chương trình giảm giá sốc diễn ra duy nhất ngày 1/4, bắt đầu lúc 7 giờ sáng và kết thúc vào 7 giờ tối. Theo kế hoạch sẽ có khoảng 1320 loại sản phẩm sẽ được giảm giá và lượng khách mua sắm dự kiến sẽ tăng lên 500% trong ngày 1/4. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng vọt trong ngày, các tiểu thương đã chuẩn bị kế hoạch bài trí, sắp xếp hàng hóa khoa học và dễ nhìn, giúp khách tới có thể lựa chọn nhanh chóng các mặt hàng.

Trao đổi với phóng viên về chương trình giảm giá, chị Nguyễn Thị Duyên trú tại xã Nga Thủy cho biết: “Được biết chợ huyện có chương trình giảm giá sốc, chúng tôi rất vui mừng và dự định sẽ đi mua nhiều món đồ”. Khảo sát tại một số ki-ốt, một số mặt hàng phổ thông như áo thun nam giá ngày thường dao động khoảng 150.000đ đến 180.000đ dự kiến giảm chỉ còn 80.000đ quần bò nữ ngày thường bán 280.000đ giờ giảm còn 150.000đ.

Theo kế hoạch buổi sáng từ 7 giờ đến 12 giờ sẽ giảm giá tại các ki-ốt có số lẻ, từ 12 giờ đến 19 giờ tối sẽ giảm giá các ki-ốt có số chẵn. Mục đích để giảm tải người mua tránh tình trạng chen lấn xô đấy. Hi vọng rằng trong thời gian tới, chợ huyện Nga Sơn sẽ có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi nhiều hơn dành cho khách hàng. 11